กระจกงานตกแต่ง กลาสฟอร์ม กระจกเคลือบสี กระจกแปรรูป กระจกพ่นสี กระจกกลาสโค้ท

about us
 
กลาสฟอร์มเปิดดำเนินการเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2546 ตามเจตนารมณ์ของผู้บริหาร ในการต่อยอดจากธุรกิจเดิมคือ
กลุ่มบริษัท ตอยงเกียรติกลาส  ซึ่งดำเนินธุรกิจในการเป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุสำหรับงานตกแต่งและงาน
ก่อสร้างที่มีประวัติมานานกว่า 40 ปี เป็นตัวการันตีประสบการณ์ และรากฐานที่มั่นคงของธุรกิจ

กลาสฟอร์มเริ่มธุรกิจงานแปรรูปกระจกในเชิงอุตสาหกรรม อย่างงานกระจกนิรภัยเทมเปอร์ กระจกพ่นทราย แล้วขยายขอบเขตและเพิ่มมูลค่างานด้วยการเดินทางไปในหลายมุมโลกเพื่อเสาะหาเทคโนโลยีและเทคนิคการสร้างสรรค์งานกระจกมาตอบสนองและนำเสนองานกระจกที่มีดีไซน์ สอดรับกับความต้องการของกระแสโลกที่เปลี่ยนแปลงไปมาโดยตลอด เรายังเป็นผู้ประกอบการแปรรูปกระจกรายแรกของประเทศที่นำเอาวิทยาการของการเคลือบสีบนผิวกระจกจากออสเตรเลีย เข้ามาเผยแพร่จนได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน

กลาสฟอร์มเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไปในธุรกิจงานกระจก เรามีสมาชิกในครอบครัวกลาสฟอร์ม 210 ชีวิต บนเนื้อที่กว่า 10 ไร่ พื้นที่ทำงานกว่า 7,000 ตารางเมตร พรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องจักรจากต่างประเทศที่ทันสมัย ทำให้ลูกค้าของเราเชื่อมั่นในศักยภาพของการผลิตสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง
 
ในด้านระบบควบคุมคุณภาพ กลาสฟอร์มฯ ได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 จากบริษัท SGS ผลิตและจำหน่ายสินค้าภายใต้ข้อกำหนดในการควบคุมระบบบริหารคุณภาพที่เคร่งครัด เราควบคุมคุณภาพทั้งการผลิตและการบริการ ตลอดจนการอบรมและพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถ ในระดับมาตรฐานเพื่อให้สามารถผลิตสินค้าและให้บริการที่สอดรับกับความพึงพอใจของลูกค้า เราผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม
มอก.กระจกนิรภัยเทมเปอร์ 965-1994 และมอก.กระจกนิรภัยลามิเนท 1222-1996 และมีการทดสอบสินค้าก่อนออกสู่ท้องตลาดทั้งในด้านคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ เช่น การทนความร้อน การทนรังสียูวี การทนการขูดขีด และคุณสมบัติทางกายภาพ เช่น ขนาด ความหนา ความโค้ง ปัจจุบันยังได้รับการรับรองมาตรฐานงานกระจกจากผู้ตรวจสอบของประเทศ ออสเตรเลีย (Australian Standard) : Pas-Mark, Australian and New Zealand Standard ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าผู้มีพระคุณของเรากว่า 1,000 ราย และผลงานของ
กลาสฟอร์มยังอยู่ในโครงการต่างๆจำนวนมาก จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าภายใต้มาตรฐานกลาสฟอร์ม มีคุณภาพได้มาตรฐานที่ยอมรับ
home     about us     products     project reference     join us     what's new      media      contact us
© 2015 Glass Form Co., Ltd. All Right Reserved. SEO web design website design ออกแบบเว็บไซต์ สวย โดดเด่น ดูอินเตอร์ บริการอัพเดตข้อมูล & โปรโมชั่น ปั่นเว็บไซต์ขึ้นตำแหน่งแรกๆ บน Google
กระจกงานตกแต่ง นนทบุรี   กระจกโฟลต นนทบุรี   กระจกเงา นนทบุรี   กระจกฉนวนความร้อน นนทบุรี   กระจกนิรภัยเทมเปอร์ นนทบุรี   กระจกสี นนทบุรี   Colored glass Bangkok   Laminated glass Bangkok   Tempered glass Bangkok